ไม่พบผลการค้นหา
พรรคก้าวไกลนำผู้สมัคร ส.ส. เปิดแถลงขอบคุณประชาชนที่เทเสียงให้กับพรรคในศึกเลือกตั้งซ่อมปากน้ำ ยอมรับความพ่ายแพ้ ย้ำมีแรงใจทำพรรคให้เป็นสถาบันหลักของการเมืองไทย

เมื่อเวลา 20.00 น. พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรค พร้อม อิศราวุธ ณ น่าน ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เลือกตั้งซ่อมเขตที่ 5 จ.สมุทรปราการในนามพรรคก้าวไกล นำทีมส.ส.พรรคก้าวไกล เเถลงข่าวต่อสื่อมวลชนหลังการนับคะเเนนของคณะกรรมการการเลือกตั้ง ( กกต.) อย่างไม่เป็นทางการ 

พิธา กล่าวว่า พรรคก้าวไกลขอขอบคุณประชาชนทุกคน ที่ลงคะเเนนให้แก่ พีท อิศราวุธ ณ น่าน ผู้สมัครในนามพรรคก้าวไกล ซึ่งไม่ว่าผลคะเเนนจะออกมาอย่างไร สิ่งสำคัญ คือ การพัฒนาสร้างการเมืองรูปแบบใหม่ เเละเปลี่ยนเมืองปากน้ำ ซึ่งจากการได้รับคะเเนนจากพี่น้องชาวสมุทรปราการในครั้งนี้ จะทำให้พรรคก้าวไกล มีกำลังเเรงใจในการพัฒนาให้พี่น้องชาวสมุทรปราการ ซึ่งพรรคก้าวไกล ยังคงเป็นสถาบันหลักของการเมืองไทยเป็นที่พึ่งของประชาชน ในระบอบประชาธิปไตย 

"ผมขอขอบคุณทุกฝ่าย ที่ร่วมกันลงพื้นที่หาเสียง รวมไปถึงองคาพยพในการสู้ศึกเลือกตั้งครั้งนี้" หัวหน้าพรรคก้าวไกล ระบุ

พิธา ระบุว่า แม้จะเเพ้เราก็เเพ้อย่างสมศักดิ์ศรี เราไม่เสียใจ แค่เสียดายพร้อมจะสู้ต่อไป ทุกบทเรียนทำให้เรายิ่งเข้มเเข็งขึ้น เเละเรายังคงเป็นพรรคการเมืองที่จะปักธงทางความคิด ทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์ ทำการเมืองให้ประเทศไทยมีความเสมอภาค อย่างสร้างสรรค์ ผมขอขอบคุณพี่น้องชาวสมุทรปราการทุกคน

อิศราวุธ พิธา ก้าวไกล สมุทรปราการ เลือกตั้งF0-B022-32F93F3DCF22.jpegอิศราวุธ พิธา ก้าวไกล สมุทรปราการ เลือกตั้ง 5-E1E20B1AEB48.jpegอิศราวุธ พิธา ก้าวไกล สมุทรปราการ เลือกตั้ง 48831BB5A.jpeg
  • พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ แถลงพร้อม อิศราวุธ ณ น่าน ผู้สมัคร ส.ส.

ขณะที่ อิศราวุธ ณ น่าน กล่าว ขอบคุณคะเเนนเสียงจากพี่น้องชาวสมุทรปราการ เขต 5 ในขณะที่ตนลงพื้นที่รับฟังปัญหาพี่น้องประชาชนในการหาเสียงเลือกตั้ง เห็นเเววตาของพ่อค้า เเม่ค้า พี่น้องประชาชน ที่มีความหวังอยากจะเปลี่ยนสมุทรปราการ ให้มีระบบการบริหารที่ดียิ่งขึ้น กระจายอำนาจรัฐรวมศูนย์ ซึ่งในขณะนี้ผลคะเเนนยังไม่ออกมาเเน่ชัด อยากให้ประชาชนมีความหวังในการเลือกตั้งครั้งนี้ ไม่ว่าผลคะเเนนจะเป็นอย่างไร ตนพร้อมที่จะเดินหน้าพัฒนาเมืองสมุทรปราการเพื่อพี่น้องประชาชน

ด้าน ชัยธวัช เลขาธิการพรรค กล่าวถึงกรณีที่พรรคร่วมฝ่ายค้าน ส่งผู้สมัครร่วมชิงศึกเลือกตั้งซ่อมเขต 5 สมุทรปราการ ในครั้งนี้ ว่า พรรคการเมืองเเต่ละพรรคมีจุดยืน มีเเนวทาง ยุทธศาสตร์ นโยบาย เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ หรือการเลือกตั้งซ่อมทั่วไป พรรคเเต่ละพรรคก็ต้องส่งผู้สมัครลงเเข่งขันเหมือนกันทุกพรรค พี่น้องประชาชนอย่าพึ่งหมดหวัง หากครั้งต่อไป เราเข้มเเข็งมากขึ้น เราเชื่อว่าเราจะสามารถนำชัยชนะ เเละสร้างการเมืองที่ดี ให้แก่พี่น้องประชาชนได้