เปิดวาร์ป พาคุณผู้ชมไปสัมผัสอาหารอิตาลีแท้ ๆ ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ร้าน 'ลาด๊อตต้า ลากราสซ่า' สุขุมวิท 49 ที่ไม่ได้มีดีเพียงพาสต้าสูตรเด็ดจากเชฟชาวอิตาลีเท่านั้น
แต่ยังมีอาหารเมนคอร์สอีกมากมาย รวมไปถึงของหวานอย่างโดนัททอดสอดไส้สไตล์อิตาลี และเครื่องดื่ม ที่ห้ามพลาดแม้แต่เมนูเดียว
นี่คือเชฟฟรานเชสโก เดียอานา ผู้อยู่เบื้องหลังความอร่อยของทุกเมนูที่นี่ เชฟบอกว่าหากคุณเคยไปสัมผัสรสชาติของพาสต้าที่ La Dotta สาขาแรกมาแล้ว ที่ La Dotta La Grassa แห่งนี้จะมีความอร่อยของตัวพาสต้าในแบบเฉพาะตัวที่แตกต่างออกไป เพราะสาขาแรกจะเป็นพาสต้าแบบทำมือ
ส่วนสาขาใหม่นี้มีการอิมพอร์ตเครื่องทำพาสต้าระดับไฮเอนด์ที่ชื่อว่า 'มองเฟอริน่า' จากอิตาลีมาใช้ ซึ่งเต็มไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุดของเครื่องพาสต้าในปัจจุบัน เส้นพาสต้าที่ได้จึงมีความสวยงาม สม่ำเสมอ สามารถทำพาสต้าได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย นอกจากนั้นเชฟยังย้ำด้วยว่าสูตรการทำแป้งพาสต้าก็มีการปรับปรุงและพัฒนามากขึ้น ด้วยการลดการใส่ไข่ไก่ลง และใช้แป้งเซโมลิน่าออร์แกนิกส่งตรงจากอิตาลีเป็นสัดส่วนเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว
ร้าน La Dotta La Grassa ชั้น G โรงแรม Sacha's Hotel UNO ซ.สุขุมวิท 19 ใกล้กับ BTS อโศก ดูรายละเอียดได้ที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก Facebook Page : La Dotta La Grassa