ปัจจุบันมูลค่าการส่งออกอาหารของไทย คิดเป็นมูลค่าเกือบล้านล้านบาท โดยเฉพาะอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าในหลากหลายประเทศ และมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นทุกปี
แต่ด้วยมาตรฐานด้านสินค้าที่แต่ะละประเทศประกาศใช้ การทำให้สินค้าเป็นที่น่าสนใจ ผู้ประกอบการจะต้องมีการปรับตัวอย่างไร ติดตามมุมมองได้จากนายกสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งในรายการ Intelligence
Produced by VoiceTV